Cần tuyển - CÔNG TY MỸ HOÀNG CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT, GIÁM SÁT HIỆN TRƯỜNG VÀ NHÂN VIÊN KINH DOANH | Nha Trang Club

Thứ hai - 03/01/2022 05:53
Công ty Mỹ Hoàng cần tuyển gấp: 1- Thiết kế nội thất: 03 vị trí. - Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng đại học, chuyên ngành thiết kế nội thất có 02 năm kinh...
Công ty Mỹ Hoàng cần tuyển gấp:

1- Thiết kế nội thất: 03 vị trí.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng đại học, chuyên ngành thiết kế nội thất có 02 năm kinh nghiệm, thông thạo Autocad, 3DMax và các phần mềm liên quan đến công việc.
- Mức lương: Thử việc 06 triệu, lương chính thức : 08 triệu và có thể điều chỉnh theo năng lực. Được đóng bảo hiểm sau thử việc và các phúc lợi khác.
- Làm việc tại Sài Gòn hoặc Nha Trang ( ưu tiên ở Nha Trang ).

2- Giám sát hiện trường : 02 vị trí
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành xây dựng, có 02 năm kinh nghiệm, biết các công việc liên quan đến nội thất và hiện trường.
- Mức lương: Thử việc 06 triệu, lương chính thức : 08 triệu và có thể điều chỉnhtheo năng lưc. Được đóng bảo hiểm sau thử việc và các phúc lợi khác.

3. Nhân viên kinh doanh
- Yêu cầu: tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng, ưu tiên đã có kinh nghiệm liên quan đến nội thất hoặc đã làm nội thất công công trình.
- Mức lương: Thỏa thuận. Được đóng bảo hiểm sau thử việc và các phúc lợi khác.
Làm việc tại Nha Trang.

Liên hệ:
Ms Thủy: 0888855067. Email: autumwater89@gmail.com.
 

Nguồn tin: nhatrangclub.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây