Cần tuyển - Đồng đội Sales -lĩnh vực du lịch-bất động sản-cơ hội làm việc với người nước ngoài | Nha Trang Club

Thứ bảy - 16/10/2021 05:21
Hiện công ty mình mở rộng Quy mô nên cần tuyển thêm đồng đội !!!! Công việc chính: Sales cho thuê căn hộ, cho thuê nhà, villa, biẹt thự tại khu vực...
Hiện công ty mình mở rộng Quy mô nên cần tuyển thêm đồng đội !!!!

Công việc chính: Sales cho thuê căn hộ, cho thuê nhà, villa, biẹt thự tại khu vực Nha Trang.

Đây là website bên mình mời bạn tham quan: www.nhatrangapt.com và www.homenhatrang.com

* Yêu cầu: Nam/nữ tốt nghiệp lớp 12 trở lên, sinh viên thì phải làm part time cố định, không cần kinh nghiệm nhưng phải trách nhiệm trong công việc, thật thà, tư duy nhanh nhẹn, chịu khó,...

- Môi trường làm việc: môi trường quốc tế, được làm việc với mọi miền trên dất nước, làm việc với tất cả các quốc tich khác nhau trên thế giới: Anh ,Mỹ, Hàn Quốc, Brasil, Ấn Độ, ....Với kinh nghiệm gần 4 năm trong nghề mình sẽ chia sẻ, tận tình hướng dẫn tận tình và tạo đièu kiện cũng như môi trường tốt nhất giúp bạn phát triển bản thân, tăng thu nhập cao nhất có thể. Giúp bạn trau dồi được kỹ năng giao tiếp, xử lý công việc, khả năng phản xạ và giao tiếp ngoại ngữ.

- Làm việc tại văn phòng có ban công, có view biển, có trà và cf miễn phí mỗi ngày, có giường để nghỉ trưa, có bếp để nấu ăn …..

-Thời gian: 8 tiếng/ngày

  • Mô tả công việc: sẽ có hướng dẫn và liệt kê những việc cần làm khi bạn được tuyển dụng .
- Lương: cơ bản + doanh thu ! Trung bình nhân viên của mình nhập ít nhất 10 triệu/ tháng kể cả trong mùa dịch này, mùa bình thường không có dịch con số là chục triệu số lớn và không giới hạn.Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tạo ra thu nhập tốt và cảm thấy mình phù hợp đồng thời mong muốn có được một môi trường có thể phát triển hết khả năng của mình thì hãy gửi email về cty mình nhatrangapt@gmail.com kèm theo một CV mô tả những minh nghiệm và thành tích học tập của bạn trong suốt thời gian qua, nêu những cảm nhận và mong muốn của bạn đối với công việc. Đặt ra được những mục tiêu và thu nhập mong muốn. Kèm scan hộ khẩu, chứng minh nhân dân, địa chỉ hiện tại, email, và đừng quên số điện thoại để mình liên hệ lại nhé.

Công ty TNHH Nha Trang APT

Email : nhatrangapt@gmail.com

Add: kiot 04, CC Mường Thanh Khánh Hoà, Nha Trang.

Liên hệ khi thực sự cần: 090 6 431262 - các bạn chỉ liên hệ khi thực sự cần, ngoài ra mình chỉ nhận và trả lời về công việc qua email thôi nhé. Khi thấy ai phù hợp mình sẽ liên hệ gặp và phỏng vấn.Cảm ơn mọi người dành thời gian đọc thông tin này!
 

Nguồn tin: nhatrangclub.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây